Rút tiền từ Paypal về ATM - hoàn toàn có thể

- Nhiều bạn pm cho mình qua Yahoo Messenger và thắc mắc về việc rút tiền Việt Nam, các bạn c...- Nhiều bạn pm cho mình qua Yahoo Messenger và thắc mắc về việc rút tiền Việt Nam, các bạn chưa tin tưởng vào việc tiền trong tài khoản trực tuyến trên Internet lại có thể rút về thành tiền mặt.

- Và để củng cố niềm tin cho các bạn còn nhiều trắc ẩn, mình rút về từ tài khoản trực tuyến paypal của mình và viết bài này để các bạn tham khảo và yên tâm.

- Về phía Paypal, mình xin một lần nữa khẳng định là tài khoản Paypal của bạn không cần phải Verify vẫn có thể rút tiền về tài khoản ATM của ngân hàng Việt Nam. (Tài khoản paypal của mình hiện tại cũng chưa Verify).

- Ngày 18/10/2010 mình vào Paypal và yêu cầu rút $12 về (vì mình k mún rút nhiều về, để lại còn để làm ăn trên mạng ^^). Lúc đó tỉ giá đôla là: $1 = 18,674 VND. Và 2 ngày sau, chiếc điện thoại "Made in China" của tớ có tin nhắn, TK Agribank của bạn.... đã nhận được 167.000 VND...... (vì phí chuyển về mất hết 60.000 phí cho thằng Paypal, hixx...).

- Và đây là bằng chứng nè:- Tất nhiên việc trước tiên là bạn hãy đi làm một cái thẻ ATM đi nhé!

- Chúc các bạn luôn vui và thành công!

Related

Proofs 3358001129954758081

Đăng nhận xét

Các bạn có thể viết lời nhận xét của mình cho bài viết, và tuân thủ một số quy tắc sau:
» Các bài nhận xét phải nghiêm túc, không dung tục, không spam, không quảng cáo.
» Hãy để lại tên của bạn khi bạn post bài nhận xét, Bạn đừng để Ẩn danh mà hãy để Tên/URL để mình có thể dễ dàng trả lời nhận xét của bạn khi cần.

emo-but-icon

Follow Us

Hot in week

Comments

Side Ads

$2.99 .Com at GoDaddy!

Text Widget

Connect Us$2.99 .Com at GoDaddy!
item